Thế mạnh của BUSO về tư vấn triển khai Odoo

Posted on Posted in Vietnamese Posts

Với tốc độ phát triển chóng mặt của nền kinh tế Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng, việc tối ưu quy trình và quản trị được luồng công việc ngày càng khổng lồ luôn là bài toán thử thách cho các doanh nghiệp đang muốn mở rộng thị trường. Chính vì thế giải pháp phần mềm ERP chính là câu trả lời cho câu hỏi của bài toán quản trị của mỗi chủ doanh nghiệp. Nhưng cũng vì thế việc chọn lựa phần mềm ERP nào để sử dụng cũng là vấn đề nan giải không kém, khi mà hầu hết những ERP đều dành cho những doanh nghiệp lớn. Chúng tôi BUSO có kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực triển khai giải pháp ERP, đã tìm hiểu qua rất nhiều loại phần mềm ERP khác nhau, trong đó chúng tôi nhận định phần mềm Odoo là công cụ hữu hiệu nhất để làm giải pháp ERP cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa, mà trong đó Việt Nam đang chiếm đa số. Để tìm hiểu kĩ hơn vềnhững ưu điểm của phần mềm Odoo và thế mạnh công ty BUSO (đối tác tư vấn triển khai chính thức của Odoo tại Việt Nam) trong việc triển khai và hoàn thiện giải pháp ERP trên nền tảng Odoo, hãy lướt qua những tóm tắt sau, sẽ giúp ích và cung cấp thêm thông tin cho bạn.

BUSO là đối tác triển khai Odoo dày dạn kinh nghiệm tại Việt Nam
BUSO là đối tác triển khai Odoo dày dạn kinh nghiệm tại Việt Nam

1.Ưu điểm của phần mềm Odoo

Odoo là phần mềm ERP có phần sinh sau đẻ muộn so với những đàn anh trong giới ERP như SAP hay Oracle hay kể cả Microsoft Dynamics. Tuy nhiên, không vì thế mà Odoo yếu thế hay không có những tính năng vượt trội và có phần nào đó nổi trội hơn so với đàn anh khác. Hãy điểm lại những ý tổng hợp sau sẽ cho bạn hiểu thêm về Odoo:

 • Odoo tập trung vào khách hàng vừa và nhỏ là chủ yếu
 • Odoo có thể linh động cài đặt và sử dụng từng phân hệ, khi cần thiết có thể kết hợp và sử dụng nhiều phân hệ
 • Odoo còn tích hợp cả việc quản lý khách hàng (CRM)
 • Odoo ngoài việc sử dụng như là một ERP còn có thể thiết lập website e-commerce để bán sản phẩm trực tuyến
 • Giao diện hỗ trợ đa ngôn ngữ, thân thiện và dễ sử dụng
 • Chi phí đầu tư không cao

Từ những ý trên, đã phần nào cho thấy sự linh động của Odoo, ngoài việc hoạt động như một công cụ, giải pháp ERP, Odoo còn có thể thiết lập website bán hàng tạo thành một hệ thống tích hợp tất cả trong một. Kèm theo đó là việc tích hợp CRM và chi phí đầu tư tương đối dễ chịu.

2.Thế mạnh của BUSO trong vấn đề tư vấn, triển khai Odoo làm giải pháp ERP

 

Một trong những Thế mạnh của BUSO là giải pháp báo cáo linh hoạt, mạnh mẽ
Giải pháp báo cáo mạnh mẽ trên Odoo hoặc Power BI

Đội ngũ kỹ thuật của BUSO có 7 năm trong lĩnh vực tư vấn triển khai ERP nói chung và Odoo nói riêng, từng trải qua nhiều dự án lớn nhỏ và rất đa dạng nghiệp vụ của các doanh nghiệp. BUSO hiện tại cũng là đối tác chính thức của Odoo tại Việt Nam. Vì thế, BUSO cũng có những thế mạnh nhất định  trong lĩnh vực tư vấn triển khai Odoo như:

 • Quy trình tư vấn, phân tích yêu cầu, triển khai khách hàng kỹ lưỡng, chuyên nghiệp theo từng giai đoạn cụ thể
 • Nhiều giải pháp có sẵn đúc kết từ nhiều mảng: xuất khẩu, nhập khẩu, bán sỉ & phân phối, logistics,…
 • Tích hợp và triển khai hệ thống báo cáo cực kỳ linh hoạt và mạnh mẽ trực tiếp trên Odoo hoặc kết nối đồng bộ dữ liệu với phần mềm báo cáo Power BI.
 • Có thế mạnh về tích hợp và kết nối đồng bộ Odoo với nhiều phần mềm khác.
 • Hỗ trợ đào tạo (training), bảo trị và khắc phục sự cố (maintenance), và bảo mật thông tin (security).

Để tìm hiểu thêm về Odoo hoặc tìm đối tác tư vấn triển khai Odoo, vui lòng email tới: info@busovn.com. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *